Chương trình du lịch tết 2013 của Cholontourist

[du lich tet 2013]

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, cong ty du lich Cholontourist đã không ngừng nỗ lực thực hiện sứ mạng của mình là đưa thế giới tới gần với Việt Nam và đưa người Việt Nam khám phá thế giới cũng như đẩy lùi mọi khoảng cách về không gian.

Chúng tôi chưa bao giờ dừng lại trong việc xây dựng những hành trình mới lạ, đảm bảo chất lượng dịch vụ, xây dựng hệ thống giá hợp lý để tiếp tục hoàn thành sứ mạng của mình.

I. Chùm tour tết trong nước

  Cholontourist cung cấp các chương trình du lich tet 2013 đầy hấp dẫn và phong phú, khám phá mọi miền đất tươi đẹp của Tổ quốc, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Với mong muốn đem lại sự thoải mái nhất cho khách tham gia, chúng tôi vẩn luôn làm mới mình, mang lại những cảm xúc tuyệt vời cho những vùng đất mà cholontourist và khách hàng đặt chân tới. Hãy cùng cholontourist tham quan và khám phá những hình ảnh tươi đẹp nhất cũa đất nước và con người Việt Nam qua các tour:

+   Chương trình du lich tet 2013 Hà Nội - Hạ Long

+   Chương trình du lich tet 2013 du lịch miền Trung

+   Chương trình du lich tet 2013 Hà Nội - Sapa

II. Chùm tour tết nước ngoài

  Để có các chương trình du lich tet 2013 hấp dẫn, độc đáo cholontourist đã hợp tác với các đối tác du lịch hàng đầu thế giới tại Mỹ, Đức, Nga, Úc, Hongkong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia... Với phương châm không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho du khách, cholontourist luôn hứa sẽ mang lại cảm xúc tuyệt vời và khó quên nhất.

+  Chương trình du lịch tet 2013 HK - TQ - QC

+  Chương trình du lich tet 2013 du lịch Sihanouk Ville - Bokor - Phompenh

+  Chương trình du lich tet 2013 HongKong - Thẩm Quyến - Quảng Châu

+  Chương trình du lich tet 2013 Thượng Hải – Hàng Châu –Tô Châu - Bắc Kinh

+  Chương trình du lich tet 2013 tham quan Campuchia

+  Chương trình du lich tet 2013 du lịch Thái Lan

+  Chương trình du lich tet 2013 Singapore – Malaysia

  Với phương châm “Chất lượng là hàng đầu – khách hàng là Thượng đế” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, Trung Tâm Lữ Hành luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các dịch vụ chất lượng và tốt nhất với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Tin tức & sự kiện liên quan